Danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 mà các bạn nên chọn

Không chỉ khi thi đấu trực tiếp ngoài sân cỏ thì vị trí tiền vệ trái mới quan trọng mà ngay cả trong FO3, vị trí này cũng cần đến những cầu thủ vô cùng chất lượng. Nội dung sau, GameBanCa TV sẽ liệt kê ra danh sách các tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 mà các bạn nên lựa chọn.

Son Heung Min SS17

Son Heung Min SS17 được đánh giá là một cầu thủ chạy cánh toàn diện, nhưng khi được chơi ở vị trí sở trường tiền vệ cánh trái thì anh ấy có thể phát huy hết sức mạnh của mình. So với nhiều cái tên khác, có thể chỉ số của Son Heung Min khá thấp nhưng khả năng di chuyển của anh ấy lại cực “ảo”, anh ấy di chuyển đầy tinh quái mỗi khi thoát xuống rồi ghi bàn.
Các số liệu thống kê trên FO3 của cầu thủ người Hàn Quốc này luôn rất tốt, nhất là đôi chân 55 của anh ấy luôn nguyên vẹn. Cũng vì thế mà không chỉ trên FO3 mà cả thị trường chuyển nhượng đời thường, Son Heung Min luôn là một chủ đề cực kỳ nóng.
Sự nhanh nhẹn của Son Heung Min SS17 phù hợp với những pha đột phá, kỹ thuật chuyền sau đối thủ. Cũng bởi, Son Heung Min SS17 thực sự là một sự lựa chọn phù hợp cho các huấn luyện viên F03, khi muốn có một cầu thủ chạy cánh trái hay. Đặc biệt, tầm tiền để sở hữu Son Heung Min SS17 cũng không phải là quá lớn, chắc chắn là phù hợp với túi tiền của các bạn.

Daᴠid Silᴠa Wc10

Khi nói đến các tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, Daᴠid Silᴠa Wc10 cũng là cái tên mà các bạn không nên bỏ qua. Cầu thủ người Tây Ban Nha sở hữu một lối chơi thông minh, khả năng kiến tạo tốt, kỹ thuật và lối chơi sử dụng tốc độ cao. Thực tế, Daᴠid Silᴠa bắt đầu nổi lên từ World Cup 2010 khi anh giúp Tây Ban Nha lên ngôi vô địch và nhanh chóng góp mặt trong FO3.
Daᴠid Silᴠa Wc10 có nền tảng về cự ly nhắn, tốc độ cao và tầm nhìn tuyền vời. Anh ấy phù hợp với lối chơi ít chạm, Daᴠid Silᴠa Wc10 thi đấu hay khi chạy cánh nhưng anh cũng cũng có khả năng dứt điểm cực kỳ chính xác. Chỉ với những điều trên, nếu như bạn không lựa chọn Daᴠid Silᴠa Wc10 về thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái trong mỗi trận đấu của mình thì được xem khá là đáng tiếc đó nhé.

Eden Haᴢard 14T

Eden Haᴢard 14T thật sự rất bùng nổ, các số liệu thống kê mà FO3 đưa ra đều phản ánh chính xác kỹ năng của cầu thủ này. Anh ấy không chỉ là một tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, mà còn là cầu thủ được các nhà phát hành đưa ra với mức giá cũng khá “chat”. Nhưng thời điểm hiện tại, giá của cầu thủ này đã được điều chỉnh để giúp nó phù hợp với túi tiền của người chơi.
Eden Haᴢard 14T được đánh giá rất cao bởi anh ấy di chuyển tinh quái như một tiền đạo, khả năng đi bóng thông minh. Ngoài ra, Eden Haᴢard còn có khả năng dứt điểm chính xác tốt. Chắc chắn, Eden Haᴢard 14T sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích lối chơi hoa mĩ, rê dắt bóng để ghi những bàn thắng siêu phẩm.

Mario Gotᴢe Wc14

So với những cái tên trong danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất FO3, Mario Gotᴢe Wc14 có thể là người mà bạn sẽ bỏ ra số tiền ít nhất đưa anh ấy về với mình. Nhưng, dù anh ấy “rẻ” nhưng chắc chắn sẽ rất hiệu quả bởi sở hữu lối chơi đơn giản theo phong cách Takadada. Khả năng di chuyển của Mario Gotᴢe Wc14 rất khôn ngoan, dễ dàng đánh lừa cũng như vượt qua hậu vệ đối phương mỗi khi tham gia tấn công.
Mario Gotᴢe Wc14 có chỉ số rê bóng là kỹ thuật 4 sao, nên anh ấy không khó vượt qua được những truy cản cuối cùng và anh ấy còn thường xuyên áp dụng những pha di chuyển không có bóng vô cùng thông minh để loại bỏ đi đối phương. Thực tế, khi bạn sở hữu Mario Gotᴢe Wc14 trong đội hình thi đấu thì lối chơi sẽ trôi chảy hơn.

Iᴠan Periѕic EC

Người cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến sẽ là Iᴠan Periѕic EC, anh ấy phù hợp với những ai ưa thích sở hữu cầu thủ trẻ và hiệu quả khi thi đấu. Chỉ số mà Iᴠan Periѕic EC sở hữu là 82, mức này hoàn toàn có thể chấp nhận tại FO3.
Về khả năng thi đấu của Iᴠan Periѕic EC, anh ấy làm được mọi thứ mà một người chạy cánh cần là: tăng tốc, chạy chỗ, kiến tạo, chuyền bóng,… Mức điểm số mà mọi người đánh giá là 7/10, con số đủ giúp Iᴠan Periѕic EC có mặt trong danh sách tiền vệ cánh trái hay nhất F03 hiện nay. Được biết, giá thành để bạn mua anh ấy cũng không quá cao, nên chắc chắn sẽ phù hợp với nguồn nhân sách mà bạn đang có.

Kết luận

Với những cái tên mà GameBanCaTV đưa ra, bạn đã có cho mình sự lựa chọn tiền vệ cánh trái hay nhất FO3 rồi chứ ạ? Hy vọng rằng, những gợi ý đó sẽ giúp bạn đưa về cho đội hình của mình cái tên chất lượng nhất để tự tin giành chiến thắng ở Slot Game đã lựa chọn.