Tìm hiểu truyện kiếm hiệp hay và đặc sắc nhất năm 2021

Truyện kiếm hiệp được lấy cảm hứng từ những anh hùng giỏi võ nghệ. Cốt truyện nhanh, nhiều bất ngờ, là yếu tố khiến cốt truyện này ngày càng lôi cuốn người đọc. Đừng bỏ lỡ danh sách truyện kiếm hiệp hay dưới đây được cypherbooks.org tổng hợp nhé.

I. Truyện kiếm hiệp là gì?

Truyện Kiếm hiệp là một bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng của Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của các anh hùng, võ sĩ … Hầu hết các hình ảnh, ngoại trừ vũ trụ, đều được thực hiện với sứ mệnh hành động với tinh thần công lý. Bối cảnh được xây dựng vào thời kỳ cổ đại – cận đại của Trung Quốc.
Truyện kiếm hiệp hay – Đôi khi bối cảnh lịch sử quan trọng hơn việc xây dựng hình ảnh, nhưng cũng có những tác phẩm, bối cảnh lịch sử chỉ bổ sung cho hình tượng người anh hùng. Những tình tiết gay cấn, kinh ngạc cùng với những yếu tố võ hiệp huyền bí, anh hùng đã làm nên một truyện kiếm hiệp được nhiều độc giả yêu thích.

II. Danh sách truyện kiếm hiệp hay đặc sắc

1. Tiên nghịch

Truyện cổ tích là truyện kiếm hiệp kể về cuộc hành trình của chàng trai hạ giới Vương Lẫm

Tóm tắt nội dung: Truyện cổ tích là truyện kiếm hiệp kể về cuộc hành trình của chàng trai hạ giới Vương Lẫm. Vương Lâm vốn là một người rất bình thường, may mắn, thậm chí còn bị hiểu lầm, sau khi gia nhập tiên giới nước Triệu, Vương Lâm có được một viên ngọc bội và chính thức lên đường tu luyện.

Là ngẫu nhiên hay là do số mệnh lựa chọn, hành trình của Vương Lâm là thần tiên hay thần tiên? Câu trả lời chỉ có thể được tìm thấy khi bạn đọc đến dòng cuối cùng của câu chuyện.

2. Giang hồ xảo khách

Giang Hồ Chiêu Khách là câu chuyện kể về tình yêu và lòng thù hận của những anh hùng hiệp khách trong thế giới kiếm hiệp. Chính vì tranh giành ngôi vị của Minchuvoram nên đã dẫn đến trận chiến sinh tử. Các phe đối đầu với nhau và đang ngày càng tranh giành quyền lực mỗi ngày.
Bao nhiêu sinh mạng vô tội phải chết, để lại con cái, cha mẹ, vợ trẻ? Nỗi đau hằn sâu vào trái tim những người thân yêu của họ. Xuất thân với nghề “Higa”, ngay từ nhỏ đã không biết cha mẹ ruột của mình là ai, lúc đó có chuyện giang hồ bất ngờ, võ sư đã cõng Ngọc Chỉ Thần Thâu xuống mồ mà chết. đất đai nên viên ngọc này rơi vào tay Tào Tháo và đưa Tào Tháo vào cuộc sống gypsy của mình.

Giang Hồ Chiêu Khách là câu chuyện kể về tình yêu và lòng thù hận

3. Đoản kiếm thù

Đoản kiếm thù là một tiểu thuyết hấp dẫn, nội dung của tiểu thuyết rất hấp dẫn, cho phép người đọc trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Là bộ truyện kiếm hiệp được viết từ những ngày đầu mới sáng tác của tác giả Cổ Long, tâm huyết của tác giả rất cao. Nội dung câu chuyện xoay quanh tình yêu và lòng thù hận của một nhân vật tên là Tạ Kim Ấn.
Hắn là một kẻ máu lạnh, giết người nhanh như chớp. Thủ đoạn của anh ta rất cao siêu và khó có ai trên thế giới có thể chống lại anh ta. Tạ Kim Ấn vẫn trẻ trung khoảng 40 tuổi. Gương mặt xanh xao không giấu được khóe mắt sáng ngời còn đọng lại. Cả gia đình 18 Tư Mã chết dưới nhát dao của hắn. Đối với anh, việc giết người trở nên bình thường và anh không còn cảm thấy sợ hãi chút nào.

Đoản kiếm thù là một tiểu thuyết hấp dẫn, nội dung của tiểu thuyết rất hấp dẫn

4. Ma thần quỷ kiếm

Ma Thần Quỷ Kiếm được biết đến như một “tuyệt phẩm” của thể loại kiếm hiệp. Chúng tôi đã xây dựng một phong cách kể chuyện độc đáo, hình ảnh nhân vật độc đáo, cốt truyện hài hước và mới lạ để tạo nên những cuốn tiểu thuyết rất hấp dẫn.
Mở đầu quỷ kiếm là thành phố Hàm Dương lớn với những lâu đài nổi tiếng và những nhà thổ tráng lệ về đêm, Hàm Dương lúc nào cũng đông đúc khách du lịch. Các lễ hội được tổ chức quanh năm.
Kim Áo Tiên là một nhân vật nổi tiếng mà mọi người trên thế giới đều biết đến ông. Cái tên Kim Áo Tiên kia, cũng là hắn tự phong, tại sao có thể kiêu ngạo như vậy? Anh ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc giàu có nhất ở Hamduon. Kim Áo Tiên không may mắn như những người khác. Ý tôi là, tôi không có cha. Kim Áo Thiên ngay từ khi sinh ra đã không biết phụ thân là ai, ngoại trừ mẫu thân yêu hắn hơn Kim Trăn thừa kế.

5. Thiếu niên ca hành

Tóm tắt nội dung: Ngay sau khi kiện tướng Vương Ưu qua đời, một chiếc quan tài bí ẩn bằng vàng xuất hiện, gây xôn xao giới giang hồ. Các nhân tài trên khắp thế giới từ Lôi Vô Kiệt, Tiểu Sát, Dương Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiện Nữ Nhụy đã chính thức tham gia tìm kiếm cuốn sách bí ẩn này.
Cũng từ đây mà câu chuyện bí mật về chiếc quan tài vàng cũng dần được sáng tỏ… Liệu chiếc quan tài vàng có giá trị mang lại giá trị cho mọi người lang thang tìm kiếm?

6. Hoành tảo hoang vũ

Tóm tắt nội dung: Lâm Lặc là một trò cười cho cả gia đình bởi vì anh ấy là một thanh niên bị dị tật bẩm sinh và không bấm huyệt ba lần cho đến khi anh ấy 17 tuổi. Nhưng một ngày, khi anh ấy bị một ngọn núi từ trên trời rơi xuống cuộc đời bước sang một trang mới.
Không phải ai sinh ra cũng có khả năng hấp thụ linh lực, nhưng cần phải thông qua tu luyện, điểm huyệt mới có thể hấp thụ linh lực. Quá trình đào tạo của Lâm Lặc cũng khác với quần chúng. Hãy theo dõi truyện để không bỏ lỡ chi tiết nào nhé.

Lâm Lặc là một trò cười cho cả gia đình bởi vì anh ấy là một thanh niên bị dị tật bẩm sinh
Trên đây là danh sách truyện kiếm hiệp hay và đặc sắc nhất năm 2021, hy vọng chuyên mục sách sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái nhất khi đọc truyện.