Tìm hiểu thông tin chung về tiểu sử Eusebio Di Francesco

Eusebio Di Francesco là ai? Những thông tin có liên quan đến tiểu sử Eusebio Di Francesco được rất nhiều Fan hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau bàn luận. Ở trên chuyên trang cypherbooks.org đã tổng hợp các thông tin liên quan, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu rõ.

Thông tin về tiểu sử Eusebio Di Francesco

Tiểu sử Eusebio Di Francesco – Cha của Eusebio Di Francesco là Laurindo António da Silva Ferreira, là công nhân được sắt người Caucasian đến từ Angola. Mẹ ông là Elisa Anissabeni, người Mozambique. Sống trong điều kiện vô cùng khó khăn, nên Eusebio Di Francesco đã bỏ học để chơi bóng trong điều kiện khắc nghiệt nhất mà không có bóng hay những thiết bị thực sự.

Thông tin về tiểu sử Eusebio Di Francesco

Tuổi thơ với những khó khăn này chỉ trở nên tồi tệ hơn khi cậu bé Eusebio Di Francesco mất đi người cha vì căn bệnh uốn ván 8 năm nhưng thông qua bộ môn bóng đá, ông đã kiên trì và sẽ sớm bỏ lại cuộc sống nghèo khó và vất vả.

Thông tin về cuộc sống cá nhân của Eusebio Di Francesco

Eusebio Di Francesco – Người đàn ông của gia đình, anh kết hôn với người vợ là Flora Claudina Burheim khi anh mới 23 tuổi vào năm 1965. Cặp đôi này đã ở bên nhau trong suốt quãng đời còn lại của Flora Claudina Burheim cho đến khi ông qua đời vào năm 2014.
Eusebio Di Francesco và vợ của mình còn có với nhau 2 cô con gái tên là Carla và Sandra. Eusebio Di Francesco cũng là một trong số những người rất sùng đạo, tôn giáo và ông là Cơ đốc giáo. Bên cạnh đó, Eusebio Di Francesco cũng là tín đồ Công giáo sùng đạo.

Sự nghiệp của Eusebio Di Francesco như thế nào?

Những thông tin chi tiết về sự nghiệp của Eusebio Di Francesco đã được giới chuyên gia hàng đầu Jbovnn tổng hợp cụ thể như sau:

Sự nghiệp của Eusebio Di Francesco như thế nào?

Câu lạc bộ bóng đá

Tiểu sử Eusebio Di Francesco sẽ không được hoàn chính nếu như không có những số liệu thống kê chung của ông về những Câu lạc bộ bóng đá mà ông tham gia. Bắt đầu từ Sporting de Lourenco Marques, Câu lạc bộ có trụ sở tại Mozambique quê hương của ông. Ông bắt đầu chơi bóng đá cho họ khi năm 15 tuổi và ghi trung bình 1.75 bàn mỗi trận trong 4 mùa giải Anh ở đó, ghi 77 bàn sau tổng 44 trận.
Dù Lourenco Marques là một Câu lạc bộ bóng đá trung chuyển cho Sporting Lisbon, Eusebio Di Francesco quyết định gia nhập đối thủ của họ Benfica vào năm 1960 và nhanh chóng trở thành một huyền thoại của Câu lạc bộ. Thời gian 15 năm thành công tại Benfica sau đó, Eusebio Di Francesco đã giành được 11 chức vô địch quốc gia và rất nhiều những danh hiệu khác. Bên cạnh đó, còn ghi được 473 bàn sau 440 trận cho Benfica, nhiều hơn một bàn một trận.
Khi sự nghiệp của Eusebio Di Francesco bắt đầu kết thúc, ông đã rời Benfica để có thể theo đuổi bóng đá tại Mỹ khi gia nhập Boston Minuteman, nơi mà ông chơi 7 trận bóng và ghi được 2 bàn thắng trước khi đến Mexico chơi cho.
Monterrey nơi mà ông sẽ xuất hiện trong 10 trận đấu trước khi một lần nữa trở lại Mỹ, đến Toronto Metros-Croatia. Thời gian của anh ấy ở đó sẽ chứng tỏ thành công hơn khi Eusebio Di Francesco ấy ghi được 16 bàn thắng sau 21 lần ra sân nhưng anh ấy sẽ một lần nữa lặp lại mô hình đó.
Beira-Mar chính là điểm đến của Eusebio Di Francesco khi anh trở lại Bồ Đào Nha, sau đó là chuyển đến khu vực Las Vegas Quicksilvers và một lần trở lại Bồ Đào Nha là đội hạng 2 Uniao de Tomar. Eusebio Di Francesco cũng đã trở lại Mỹ trong phần còn lại của sự nghiệp bóng đá để chơi bóng cho New Jersey American và thậm chí ông cũng đã thử chơi Futsal trước khi giải nghệ vào thời điểm năm 1980.

Sự nghiệp bóng đá quốc tế

Eusebio Di Francesco ra mắt đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha vào năm 1961, theo như thông tin thống kê chung ông đã ghi được 44 bàn thắng trong tổng 61 trận đấu cho Bồ Đào Nha. Eusebio Di Francesco cũng đã giúp cho Bồ Đào Nha cán đích tại vị trí thứ 3 ở mùa giải World Cup năm 1966. Đồng thời, cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của đất nước cho đến năm 2005, khi bị Pedro Pauleta vượt qua.

Ở cương vị là quản lý

Eusebio Di Francesco không bao giờ quan tâm đến việc quản lý sau khi sự nghiệp làm cầu thủ của mình kết thúc.

Lời kết

Chắc hẳn với toàn bộ những thông tin ở bài viết ở trên mọi người cũng đã biết được rõ về tiểu sử Eusebio Di Francesco và sự nghiệp túc cầu của ông theo thời gian. Để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về bóng đá cũng như các bộ môn thể thao khác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang Web này nhé!