Cự Giải tháng mấy – Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Cung Cự Giải tháng mấy? Cung Cự Giải được biết đến với biểu tượng con cua. Điều này khiến cho nhiều người nghĩ rằng những người thuộc cung này thường sống rập khuôn. Liệu điều đó có đúng với người thuộc cung Cự Giải? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu đúng về cung hoàng đạo này nhé!

I. Cự Giải sinh tháng mấy?

Cự Giải từ ngày 22/06 đến 22/07
Theo chiêm tinh học, cung Cự Giải từ ngày 22/06 đến 22/07. Đặc điểm của cung Cự Giải:
 • Tên tiếng Anh: Cancer
 • Cung thứ: 4 trong Hoàng Đạo
 • Ngũ hành: Cung Nước
 • Biểu tượng: Con cua.
 • Ngày may mắn: Thứ 2.
 • Kim loại phù hợp: Bạc.
 • Màu sắc: Màu bạc, màu trắng và màu xám.
 • Con số may mắn: 2,3,4,6,15,20.
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng.
 • Cung hợp: Cung Bọ Cạp, cung Song Ngư.
 • Cung không hợp: Cung Ma Kết.

II. Tính cách của cung Cự Giải

1. Lòng trung thành 

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của bệnh ung thư là lòng trung thành, tình bạn và tình yêu vĩnh cửu. Cự Giải sẵn sàng chết vì tình yêu và có thể giúp đỡ những người thân yêu của họ bằng mọi giá. Họ thậm chí có những điểm mù với người thân của mình và bỏ qua mọi thứ. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng của Cự Giải cần một thời gian dài.

2. Sự cảm thông

Đồng cảm Cự Giải là người biết lắng nghe, rất dễ xúc động, đồng cảm và đôi khi không thể phân biệt được đâu là cảm xúc của chính mình và của người khác. Họ đa sầu, đa cảm, có thể nghe câu chuyện buồn từ “tận cùng” rồi bật khóc vì thương cảm. Lòng trắc ẩn và trực giác tốt của Cự Giải là điểm mạnh lớn của họ, đặc biệt là chịu nhiều áp lực.

3. Nóng tính

Một trong những điểm yếu của Cự Giải rất cục cằn đó là dễ bị kích động, bực bội. Nếu họ cảm thấy mình bị mất giá trong một mối quan hệ, họ có thể bực bội với bạn cho đến khi nó bùng nổ.

4. Sợ bị từ chối

Mỗi khi không vui, Cự Giải rất dễ vùi đầu vào rổ. Nguyên nhân là do Cự Giải luôn khó bày tỏ và chia sẻ. Đừng nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng kéo con cua ra khỏi vỏ, vì con cua rất sợ bị từ chối. Nếu họ cảm thấy có khả năng dù là nhỏ nhất, họ sẽ ngay lập tức thoát ra khỏi vỏ.

III. Cự Giải hợp với cung nào?

Song Ngư là cung hoàng đạo hợp với Cự Giải nhất

1. Nữ cung Cự Giải

 • Cung Bọ Cạp: Đàn ông thông minh, lạnh lùng, ít nói là hoàn hảo cho những phụ nữ Cự Giải sẵn sàng hy sinh và nghĩ cho người khác. Khi ở bên nhau, họ luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực, mang lại niềm vui và tiếng cười. Đây chắc chắn là cặp đôi hoàn hảo.
 • Cung Song Ngư: Song Ngư và Cự Giải là những người hòa nhã và thân thiện ngay từ khi gặp mặt. Tình yêu của 12 cung hoàng đạo yêu nhau thường được phát triển bằng tình bạn. Mặc dù Cự Giải là một cô gái cẩn trọng trong các mối quan hệ nhưng Song Ngư luôn hình dung ra tương lai của cặp đôi này sẽ tươi sáng như thế nào.
 • Cung Kim Ngưu: Tính cách điềm tĩnh, mạnh mẽ, chín chắn của Kim Ngưu dường như khiến phụ nữ Cự Giải cảm thấy an toàn và gần gũi. Đàn ông Kim Ngưu luôn biết cách chăm sóc các cô gái của riêng mình, nhưng anh ấy sẽ không để lộ cảm xúc của họ, chỉ hành động trong im lặng.

2. Nam cung Cự Giải

 • Cung Song Ngư: Cự Giải và Song Ngư có quan điểm và ý tưởng giống nhau. Cự Giải là một kẻ tâm thần cực đoan, biết cách quan sát và suy đoán suy nghĩ của nhau, trong khi Song Ngư lại nhẹ nhàng và tình cảm. Điều này chắc chắn là lý tưởng cho nhau.
 • Cung Bọ Cạp: Nếu Bọ Cạp và Cự Giải trở thành một cặp, thì đây là một sự kết hợp tốt. Hai người có nhiều điểm chung trong quan điểm sống nên đã tạo dựng được mối quan hệ hòa hợp. Phụ nữ cung Bọ Cạp là một cô gái nhạy cảm, cho dù cảm thấy thế nào, cô ấy cũng có tâm lý “thích kiểm soát”. Một khi đã yêu ai đó, Hổ Cáp sẽ phát điên lên.
 • Cung Kim Ngưu: Nam Cự Giải yêu những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng và tận tâm. Vì vậy, một cô gái như Kim Ngưu chắc chắn phù hợp với tính cách của một người đàn ông ung thư. Khi ở bên nhau, cả hai hình thành một mối quan hệ nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Đây là những lý tưởng của nhau. Cả hai đều rất phù hợp.

IV. Con đường sự nghiệp và tiền bạc

 • Với bản tính thích ám ảnh, kiên trì và đam mê, Cự Giải thích hợp với những công việc sau: nhà báo, nội trợ hoặc chính trị gia.
 • Cự Giải có tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú, thích lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những người gặp khó khăn. Những công việc phù hợp với tính cách của bạn là tâm lý học, dạy học, tư vấn tình yêu, điều dưỡng, hoặc công tác từ thiện xã hội.
 • Cự Giải có một cái nhìn sâu sắc, một cái nhìn sâu sắc, một tầm nhìn xa, họ có thể đủ năng lực cho bất kỳ nhiệm vụ được giao. Nếu là Cự Giải, bạn sẽ nhạy cảm với cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Quan tâm đến người khác và lắng nghe người khác có thể giúp bạn trở nên thân thiện và tốt bụng với những người xung quanh.
 • Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách trở thành nhà tâm lý học, nhân viên từ thiện hoặc y tá. Công việc chăm sóc và giúp đỡ những người xung quanh là điều hoàn hảo đối với bạn. Hoặc bạn có thể điều hành doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tư nhân của riêng bạn.
 • Nếu bạn là một phụ nữ thuộc cung Cự Giải, bạn có thể trở thành một cô giáo dạy trẻ. Sự ân cần, dịu dàng và quan tâm của bạn là những gì cha mẹ mong đợi ở con cái. Hay công việc thiết kế nội thất, thiết kế nhà, bán hoa sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và thử thách.
 • Nếu là đàn ông cung Cự Giải, bạn có thể là cố vấn tình yêu cho người yêu hoặc vợ chồng. Những lời góp ý chân thành của bạn sẽ giúp ích cho mối quan hệ của họ. Nếu bạn đã có vợ con, bạn cũng có thể là một bà nội trợ chăm lo cho gia đình nhỏ.
 • Trong mắt đồng nghiệp, bạn là người hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình hay giúp đỡ mọi người. Bạn có những ý tưởng và quan điểm khác với những người khác, và đôi khi họ muốn bạn thực tế hơn. Điều này có thể khiến bạn tức giận, nhưng cuối cùng đó là lời khuyên tốt cho bạn.
 • Nếu bạn trở thành ông chủ, bạn sẽ luôn che chở, bảo vệ và giúp đỡ nhân viên của mình. Tuy nhiên, đôi khi vì quá xúc động và nhạy cảm mà bạn nhầm lẫn giữa tình yêu và công việc.
 • Chìa khóa thành công là tầm nhìn, tầm nhìn và trí tưởng tượng nhạy bén của bạn. Bạn có thể tạo ra một không gian yên tĩnh, an toàn và thú vị cho mọi người xung quanh. Cự Giải rất cẩn thận khi liên quan đến tiền bạc. Họ tuy yên lặng nhưng cũng không tùy ý cho người khác mượn chứ đừng nói là lãng phí. Họ sẵn sàng đầu tư tiền của mình vào những lĩnh vực mà họ nghĩ rằng họ có thể phát triển. Đối với họ, tiền không phải là tất cả, mà là một phương tiện sống và tồn tại.
Trên đây là thông tin chi tiết về cự giải tháng máycypherbooks.org muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé!